Bộ bình ly rượu pha lê

Pha lê Tiệp chính hãng, sản phẩm cao cấp. Kiểu dáng bộ bình ly rượu pha lê sang trọng, thiết kế hiện đại. Có cung cấp số lượng lớn và có khắc logo, nội dung. Giá cam kết tốt nhất. Liên hệ 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bộ bình ly rượu pha lê độc đáo nhất

Bộ bình ly rượu pha lê cao cấp là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc với thiết kế sang trọng đậm đà thêm hương vị rượu và tạo không gian thưởng rượu đẳng cấp.

Là dòng sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của dòng pha lê Tiệp, bộ bình ly rượu pha lê đáp ứng những yêu cầu cao trong trang trí, trưng bày nội thất bên cạnh đó, nó còn thích hợp với phong thái thưởng thức các món rượu mạnh sang trọng và hiện đại:

-          Bộ bình được chế tác từ chất liệu pha lê cao cấp: sáng, trắng trong suốt và thành thiết kế dày, bền chặc qua thời gian sử dụng.

-          Bộ bình thiết kế kiểu dáng hiện đại: dáng bình và ly được thiết kế theo phong cách thưởng rượu mạnh do vậy, dáng bình luôn tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp và đầy cuốn hút. Bộ bình thanh lịch, sang trọng khá tuyệt khi chọn lựa trang trí, trưng bày nội thất hay quà biếu tặng.

-          Bộ bình với họa tiết trang trí độc đáo: không chỉ ấn tượng ở kiểu dáng, bình ly rượu pha lê còn nổi bật ở những chi tiết hoa văn mài, đúc thủ công tinh tế tạo nên sắc thái mới đầy quyến rủ.

Bộ bình ly rượu pha lê Tiệp gồm có 3 dòng sản phẩm chính nhất:

1. Bộ bình ly pha lê đúc

Bộ bình ly rượu pha lê đúc nổi bật và sang trọng bởi kiểu dáng đơn giản, thân bình trơn án tưởng ở đường nét uốn cong độc đáo và rất tinh tế giúp phô bày hết được sắc trẵng trong cuốn hút của pha lê trắng trong suốt.

2. Bộ bình rượu pha lê mài

Cũng mang kiểu dáng sang trọng của các bộ bình rượu đúc nhưng đặc sắc và ấn tượng hơn qua những chi tiết hoa văn mài sinh động, chúng được chế tác thủ công qua bàn tay và con mắt nghệ thuật sắc sảo của người nghệ nhân.

3. Bình ly rượu pha lê mạ vàng

Sự kết hợp tạo nên sắc màu mới cho bộ bình ly rượu pha lê. Sắc trắng lung linh hòa cùng sắc vàng sặc sở lan tỏ khắp không gian giúp cho bộ bình không chỉ sang, đẹp mà còn mang vẻ cao quý của hoàng tộc.

Bộ bình ly rượu pha lê Tiệp gồm 1 bình rượu và 6 ly pha lê thiết kế cân đối kiểu dáng, hoa văn trang trí. Rất tiện dụng và cũng khá ấn tượng trong trưng bày, trang trí nội thất. Bộ bình là lựa chọn tuyệt vời cho món quà tặng. 

Bộ bình ly rượu pha lê Tiệp

Tổng số trang: 3