Bình hoa thủy tinh

Bình hoa thủy tinh nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc với thiết kế kiểu dáng độc đáo cùng chất liệu thủy tinh cao cấp, thành bình dày dặn, màu sắc huyển ảo sinh động cho không gian trưng bày. Liên hẹ 0916 09 48 09 

>>> Xem thêm mẫu: Bình hoa pha lê

 

Thủy tinh – pha lê vùng đất Tiệp là chất liệu cao cấp, chất lượng tốt nhưng mức giá thành lại rất rẻ. Vì thế các sản phẩm thủy tinh Tiệp như bình hoa thủy tinh, âu đĩa quả, ly, bình ly, hoa thủy tinh được rất nhiều gia đình chọn lựa trang trí, trưng bày nội thất nhà.

Bình hoa thủy tinh Tiệp có hai dòng bình chính

1.Bình hoa thủy tinh đúc

Bình hoa thủy tinh đúc hay còn được gọi bình hoa thủy tinh màu bởi chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau:

-          Màu hồng phấn nhẹ nhàng và huyền ảo

-          Màu xanh lá sinh động và căn tràng sức sống

-          Màu xanh dương đậm đà và trầm lặng

-          Màu xanh đỏ cháy bỏng mặn mà

-          Màu trà sang trọng và thanh lịch

Mỗi sắc màu tạo nên phong cách riêng cuốn hút và dịu nhẹ cho không gian, giúp cho việc thư giản của gia chủ được tốt hơn. Tùy vào sở thích cũng như không gian trưng bày để chọn lựa màu sắc cho thích hợp nhất.

Về kiểu dáng, bình hoa thủy tinh màu được đúc rất tinh tế với dáng bình biến tấu và sang tạo trên hình tượng những loại hoa, cảnh vật thiên nhiên, do đó, bình khá sinh động trong trưng bày. Thành bình thiết kế dày cùng màu sắc trầm tạo nên sắc màu chân thật hơn.

2.Bình hoa thủy tinh mạ vàng

Bình hoa thủy tinh mạ vàng cũng có nhiều tông màu như mày đỏ, trà, xanh dương, trắng … nhưng chúng được chọn tông trầm sang trọng và lịch lãm. Thành bình được vác mỏng tạo độ trong suốt ấn tượng.

Dáng bình hoa thủy tinh mạ vàng theo phong cách cổ điển như những kiểu dáng bình hoa của vua chúa cổ xưa: dáng miệng xòe, cổ eo và thân bầu, chân thon thích hợp trưng bày không gian phòng khách, phòng hội nghị và đại sảnh.

Có lẽ điểm đặt biệt nhất của bình hoa đó là ở những nét hoa văn mạ vàng sinh sắc sảo trên nền thủy tinh, những nét họa tiết được vẽ thủ công tinh tế bằng bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân từ chất liệu vàng cao cấp. Bình hoa thủy tinh mang lại nét đẹp hoàng tộc, cao sang.

 

Thông tin đặt hàng: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39 

Bình hoa thủy tinh mạ vàng
Bình hoa thủy tinh màu

Bình hoa thủy tinh