Bình hoa thủy tinh màu

Bình hoa thủy tinh màu Tiệp khắc cao cấp. kiểu dáng bình độc đáo, mới lạ và rất sang trọng. Chất lượng cao và sắc màu sinh động. Liên hệ 0916 09 48 09

>>> Xem thêm: Bình hoa thủy tinh mạ vàng

>>> Xem thêm: Bình hoa thủy tinh

Bình hoa thủy tinh màu được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc là dòng sản phẩm thủy tinh trang trí nội thất sang trọng và cao cấp nhất. Bên cạnh chất liệu tốt, kiểu dáng lạ mắt và màu sắc sinh động, bình hoa thủy tinh màu còn nổi bật:

Điểm nổi bật nhất của những chiếc bình hoa thủy tinh màu Tiệp Khắc:

1.    Bình hoa thủy tinh màu chất liệu cao cấp

Không sử dụng chất liệu thủy tinh thông tiêu dùng thông thường. Bình hoa được chế tác từ dòng chất liệu thủy tinh cao cấp, bình dày và có cảm giác độ dẻo rất tốt qua những chi tiết uốn cong tinh tế.

2.    Bình hoa thủy tinh màu sắc sinh động

Như kiệt tác của nghệ thuật sắc màu, bình hoa thủy tinh màu với các tông màu chủ đạo như màu hồng, màu xanh lá, xanh dương, đỏ, trà hòa lẫn với sắc trắng trong của thủy tinh mang đến vẻ huyền ảo ấn tượng.

3.    Bình hoa thủy tinh màu kiểu dáng độc đáo

Kiểu dáng khá độc đáo giúp cho kiểu dáng bình trở nên sang trọng và lạ mắt hơn trong trưng bày. Bình thủy tinh màu đơn giản không có những hoa văn trang trí trên thành bình như bình hoa pha lê, bình hoa thủy tinh mạ vàng, bình sứ nhưng vẫn rất nổi bật trong không gian.

Bên cạnh việc được ưa chuộng mua sắm trang trí trong không gian sống thêm phần lạ mắt, nghệ thuật, bình hoa thủy tinh màu còn là quà tặng ấn tượng và sang trọng với mức tốt và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ: 0916 09 48 09 – 09 145 146 39 

Bình hoa thủy tinh màu Tiệp Khắc cao cấp

Tổng số trang: 2