Bình hoa thủy tinh mạ vàng

Bình hoa được chế tác từ chất liệu thủy tinh Tiệp cao cấp cùng đường nét hoa văn vẽ vàng là sản phẩm nội thất giá trị đáp ứng như cầu trưng bày, trang trí trong đại sảnh, phòng khách… mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng. Bình hoa thủy tinh mạ vàng còn là món quà tặng tinh xảo gửi đến sếp, đối tác hay người thân.

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Bình hoa thủy tinh

Không gian rộng như đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc hay phòng hội đồng sẽ trở nên nổi bật hơn với chiếc bình hoa thủy tinh mạ vàng là điểm nhấn sang trọng. Hơn thế, trưng bày bình hoa thủy tinh mạ vàng với kiểu dáng cổ điển, bình được trang trí theo phong cách quý tốc sẽ thể hiện đẳng cấp của người trưng bày. Vì vậy, trang trí không gian sống bằng bình hoa thủy tinh Tiệp được nhiều quan chức cấp cao, các nhà kinh doanh lớn ưa chuộng.

Nếu lựa chọn bình hoa thủy tinh mạ vàng làm món quà tặng đối tác, quà tặng sếp trong ngày đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm, năm mới hay tân gian… là rất ý nghĩa, độc đáo. Bởi bình hoa thủy tinh mạ vàng Tiệp với nhiều đặc điểm nổi bật so với sản phẩm quà tặng khác trên thị trường.

Những điểm nội bật nhất của bình hoa thủy tinh mạ vàng Tiệp Khắc

-          Bình hoa thủy tinh mạ vàng là dòng sản phẩm bình hoa thủy tinh cao cấp của Tiệp khắc.

-          Chất liệu thủy tinh màu được chế tác tỉ mỉ tạo nên dáng bình theo phong cách cổ với phần thành bình mỏng vừa vặn. Bình với thiết kế miệng xòe rộng, thân có chút phình to eo dần về phía cổ bình, phần chân đế bình cũng xòe rộng với đường kinh tương đương vùng miệng tạo toàn bình sự cân đối và mang lại vẻ thanh tao.

-          Hoa văn là điểm nổi bật tạo sự khác lạ ở bình hoa pha lê mạ vàng Tiệp. Những nét họa tiết hoa văn được vẽ tỉ mỉ với chất liệu vàng cao cấp.

Bình hoa thủy tinh mạ vàng không chỉ mang đến giá trị trong trưng bày trang trí nội thất mà còn tạo giá trị tinh thần. Với vai trò là món quà tặng, bình hoa với hình thức lịch sự và sang trọng nên rất cáo giá trị. 

Bình hoa thủy tinh mạ vàng Tiệp cao cấp

Tổng số trang: 4