Bình hoa pha lê màu cao cấp

Bình hoa pha lê màu Tiệp Khắc cao cấp với nhiều màu sắc sang trọng: đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh ngọc, trà, tím… tạo nên sắc riêng cho không gian. Cam kết hàng độc, giá tốt nhất. Liên hệ 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu mới nhất: Bình hoa pha lê

Bình hoa pha lê màu hay còn được gọi với cái tên trong ngành là bình hoa pha lê hai da, do kết cấu chất liệu pha lê chế tác nên bình gồm hai lớp pha lê trắng bên trong được bao bọc tinh tế bởi pha lê màu bên ngoài.

Bình hoa pha lê màu Tiệp là dòng sản phẩm bình cao cấp nhất trong chất liệu pha lê vì thế bình rất hiếm gặp trên thị trường với mức giá cao hơn. Nhưng cái gì cũng có cái giá riêng của nó, bình với những điểm vượt trội hơn rất nhiều và mang đến những giá trị cao.

Điểm qua những nét đặc sắc của bình hoa pha lê màu Tiệp cao cấp

1. Bình hoa pha lê màu (hai da) với chất liệu cao cấp

Công nghệ chế tác nên chất liệu hai da – pha lê màu đòi hỏi cao cùng điều kiện môi trường, tay nghề của người thợ chuyên nghiệp thì pha lê tạo ra mới có màu sắc như ý muốn.

2. Bình hoa pha lê màu với sắc màu sang trọng

Sắc màu chủ yếu của chất liệu pha lê màu gồm: đỏ đô, tím, xanh lá, xanh dương, trà, xanh ngọc. Đây là 6 tông màu sắc sảo và hoàn hảo nhất trong trưng bày. Trong  phong thủy màu 6 màu sắc này có rất nhiều ý nghĩa, thích hợp với từng vận mạng tạo nhiều thuận lợi cho gia chủ.

3. Bình hoa pha lê màu (hai da) họa tiết mài tinh tế

Để toát lên vẻ đẹp của pha lê hai da là phải cần đến rất nhiều những họa tiết mài. Hoa văn mài trên bình hoa pha lê màu hai da là vô cùng khó khăn, chỉ nét chạm khắc nhẹ với độ sâu nông khác nhau cũng đủ cho chiếc bình có độ sáng, độ lấp lánh và biến đổi tông màu.

Hoa văn được mài thủ công với chi tiết tựa như hoa văn trang trí của giới quý tộc xa xưa sang trọng và quý phái nhưng rất tinh tế và hài.

Với 3 nét nổi bật trên, bình hoa pha lê màu rất được ưu ái chọn lựa quà tặng của các doanh nhân, các thương gia để kết nối quan hệ, thể hiện sự quan tâm hay mua sắm trưng bày sang trọng trong không gian làm việc, đại sảnh, phồi hội nghị cao cấp

Thông tin đặt hàng 0916 09 48 09 – 09 145 146 39

 

Bình hoa pha lê màu - hai da Tiệp cao cấp

Tổng số trang: 2