Bình hoa pha lê hai da

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê hai da

Mã sản phẩm : NVCC-001B

Kích thước: 30.5, 35.5 (cm)

Màu sắc: Pha lê màu

Chất liệu: Pha lê cao cấp

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bình hoa pha lê NVCC-001B với sắc đỏ quyến rủ mang đến sự lộng lẫy cho không gian trưng bày, đặc biệt chiếc bình với thiết kế miệng loe  nhẹ đơn giản nên rất dễ trưng bày. Chiếc bình còn gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi những họa tiết mài thủ công giúp tăng thêm độ sáng, ánh quang 7 sắc cho chất liệu pha lê.

Pha lê vẫn biết đến là chất liệu rất đẹp và cuốn hút trong trưng bày nội thất hay tạo nên những dòng trang sức quyến rủ. Bình hoa pha lê NVCC-001B còn rất đặc biệt là bởi nó mang tông sắc đỏ rực. Theo thuatanj phong thủy thủy thì:

+ Đỏ hay là thuộc mệnh họa sẽ tượng trưng cho mặt trời và cuộc sống, sánh sáng, nên khi trưng bày những dòng sản phẩm đỏ trong nhà sẽ giúp tạo ra nhiều niềm vui vẻ, hứng thứ và sự cuồn nhiệt hàng ngày.

+ Tại phương Đông thì màu đỏ luôn xuất hiện nhiều trong những ngày trọng đại như cưới, tết, tân gia, khai trương … bởi màu đỏ được quan niệm mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng và tài lộc.

Khi trưng bày những sản phẩm màu đỏ thì bạn nên tránh Hưởng Đông, Đông Nam ( thuộc yếu tố mộc) và Tây, Tây Bắc (Thuộc yếu tố Kim). Và rất tuyệt vời khi chọn đặt bình hoa pha lê đỏ hướng Nam.

Cửa hàng:

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM

183 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại:

(08) 38.68.66.68 - (08) 38.669.552 - (08) 38.482.300

Hotline: 0916.09.48.09

Xem thêm: Binh hoa pha le | Bình hoa pha lê cao cấp | Bình hoa pha lê để bàn  | Bình hoa pha lê Tiệp | Bình hoa pha lê

 

 

Bình hoa pha lê màu - hai da Tiệp cao cấp, NVCC-001B

Sản phẩm cùng loại