Bình hoa pha lê mài

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê mài

Mã sản phẩm : NVCS-019

Kích thước: 40.5cm

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Pha lê cao cấp

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

+++ Bình hoa pha lê mài NVCS-019 với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, đáy bình nhỏ hẹp giúp tiết kiệm lượng hoa khi cắm; càng lên trên, thân bình càng loe rộng. Miệng lọ được tạo nên bởi các đường nét răng cưa ấn tượng, tạo thành biều tượng bông hoa đang xòe cánh. Với kiểu dáng này, sẽ mang đến nguồn cảm hứng để sáng tạo nên nhiều kiểu cắm hoa khác nhau.

+++ Điểm đặc sắc và nổi bật nhất của chiếc bình pha lê NVCS - 019 là các họa tiết hoa văn sắc nét, tinh xảo; được mài bằng tay khéo léo, tỉ mỉ. Thông qua những đường mài ấy, khả năng tán sắc ánh quang của pha lê Tiệp được thể hiện rõ nét, làm nổi bật lên màu sắc rực rỡ của các loại hoa tươi; đồng thời, làm bừng sáng mọi không gian bày trí với nguồn năng lượng dương dồi dào.

+++ Chiếc lọ hoa pha lê với kích cỡ chiều cao đa dạng: 30,5 cm - 35,5 cm và 40,5 cm; cực kỳ sang trọng khi trang trí bàn tiệc, bàn ăn; tô điểm không gian cho các buổi triển lãm- hội nghị, làm đẹp phòng khách, gian bếp, quầy lễ tân, đại sảnh, bày trí phòng làm việc...

Bình hoa pha lê mài NVCS- 019.

 

binh hoa pha le

 

Hotline liên hệ đặt hàng bình hoa pha lê Tiệp Khắc:  0916.09.48.09.

 

 

 

BÌNH HOA PHA LÊ TIỆP KHẮC - 1000 Mẫu Bình Hoa Để Bàn Đẹp, NVCS-019

Sản phẩm cùng loại