Bình hoa pha lê mài

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê mài

Mã sản phẩm : NVCS-044

Kích thước: 25.5, 30 (cm)

Màu sắc: Trắng trong suốt

Chất liệu: Pha lê cao cấp

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 

+ Bình hoa pha lê mài NVCS 044 cuốn hút mọi ánh nhìn với kiểu dáng loe ấn tượng, miệng lọ lượn sóng mềm mại; mang đến sự khác biệt với các họa tiết hình răng cưa độc đáo, viền xung quanh miệng và 2 bên thân bình; làm nổi bật vẻ sáng trong cùng khả năng ánh quang tán sắc lung linh của pha lê Tiệp.
+ Chiếc lọ hoa với kích thước chuẩn: 25.5cm và 30cm, kết hợp hài hòa cùng các họa tiết hoa văn sắc sảo, tinh tế; sẽ là chọn lựa chọn tuyệt vời để trưng bày trong nhiều không gian có diện tích vừa hoặc nhỏ, đồng thời cũng cực kỳ sang trọng khi bày trí trên bàn tiệc, không gian hội nghị, tô điểm phòng khách, gian bếp, quầy lễ tân,...

+ Với dáng bình loe ấn tượng, cùng thiết kế miệng dẹp, chiếc bình là nguồn cảm hứng để sáng tạo nên nhiều kiểu cắm hoa khác nhau; đồng thời cũng tiết kiệm được lượng hoa khi cắm, nhưng vẫn giữ được sắc đẹp, sự sắc sảo cho không gian.

Bình hoa pha lê mài NVCS 044

 

 

binh hoa pha le

binh hoa pha le

binh hoa pha le

 

Để trở thành chủ sở hữu của những chiếc bình pha lê nhập khẩu sang trọng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hệ thống showroom Qùa Tặng Pha Lê tại địa chỉ:

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM.
15 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM.
183 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hoặc liên hệ hotline: 0916.09.48.09.

 

 

BÌNH HOA PHA LÊ TIỆP KHẮC - 1000 Mẫu Bình Hoa Để Bàn Đẹp, NVCS-044

Sản phẩm cùng loại