Bình hoa pha lê

Đơn vị chuyên cung cấp bình hoa pha lê Bohemia – Tiệp Khắc chính hãng, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Cộng Hòa Séc, luôn đảm bảo về chất lượng và mức giá thành tốt nhất thị trường.  Liên hệ 0916 09 48 09

Cộng Hòa Séc hay Tiệp Khắc cũ là vùng đất của pha lê – thủy tinh, không chỉ mới nổi tiếng đây, những sản phẩm pha lê – thủy tinh nội thất ở đây đã được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng. CH Séc được mệnh danh là “ông hoàng” chế tác nên những kiệt tác pha lê – thủy tinh.

Xét về sản phẩm bình hoa pha lê Bohemia gồm có 4 dòng chính nhất

1.    Bình hoa pha lê Bohemia đúc

Bình hoa đúc trơn tôn được hết nét đẹp trong suốt của pha lê tảo nên nét sang trọng và dễ trưng bày, cân đối sắc màu không gian. Bình đúc khá đa dạng về kiểu dáng giúp đáp ứng được những nhu cầu trưng bày nội thất của mọi khách hàng.

Đặc biệt, dòng bình hoa pha lê đúc có thể cung cấp nhanh với số lượng lớn, có in khắc nội dung lên thành bình để làm quà tặng sự kiện, quà tặng tân gia, quà tặng khách hàng …

2.    Bình hoa pha lê Bohemia mài hoa văn   

Bình hoa mài Bohemia là sản phẩm tinh xảo thủ công được chế tác rất khéo léo từ bàn tay của người nghệ nhân Tiệp Khắc. Bình hoa pha lê Bohemia mài rất sang trọng, nổi bật với tính năng ánh quang cao nên tạo nên tán sắc 7 màu lung linh.

Bình hoa mài với đa dạng kích thước thích hợp với từng phạm vi không gian trưng bày:

   + Bình cao 20.5cm, 25cm, 30cm, 35cm: thích hợp trang trí hoa tươi ở nhà, bàn làm việc, hay tại các quầy lễ tân…

   + Bình cao 35cm, 40cm, 60cm, 1m : thích hợp trưng bày ở phòng hội nghị, đại sảnh, các tiệc, văn phòng …

3.    Bình hoa pha lê Bohemia mạ vàng

Bình mạ vàng với hai chất liệu cao cấp và đẹp nhất: pha lê và vàng 14k, bình không chỉ sang trọng mà mang đến nét đẹp của hoàng tộc, nét cổ điển lẫn hiện đại.

Dòng bình mạ vàng là dòng bình cao cấp nên mức giá cũng chênh lệch nhiều so với các loại bình khác và thường rất hiếm, mẫu mã được thiết kế thiên về phong cách hoàng tộc, cao quý.

4.    Bình hoa pha lê Bohemia màu

Bình pha lê màu được xếp vào dòng bình cao cấp nhất với chất pha lê màu hay còn được gọi với cái tên pha lê hai da. Bởi chất pha lê gồm 2 lớp pha lê trắng – màu được kết dính với nhau rất bền chặt.

Đặc sắc của bình hoa pha lê Bohemia màu đó là ở những nét hoa văn mài sinh động tạo nên bức tranh sắc màu cuốn hút. Bình với những tông màu đặc trưng trong trưng bày nội thất như xanh lá, xanh dương, xanh ngọc, đỏ, tím, trà.

Để đặt hàng bình hoa pha lê Bohemia chính hãng xin liên hệ: 0916 09 48 09 -09145 146 39

Bình hoa pha lê đúc
binh hoa pha le duc nvc 054
binh hoa pha le
binh hoa pha le
Binh hoa pha le
Bình hoa pha lê mài
Bình hoa pha lê mạ vàng
Bình hoa pha lê màu cao cấp

Bình hoa pha lê