Bình hoa pha lê

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê

Mã sản phẩm : NVC-019

Kích thước: 30.5, 35.5 (cm)

Màu sắc: Pha lê trong suốt

Chất liệu: Pha lê

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

 

++ Bình hoa pha lê đúc NVC-019 với kích thước chuẩn: 30.5 cm và  35.5 cm thích hợp sử dụng trong cắm hoa trang trí hàng ngày, làm sinh động và tươi mới không gian sống. 

++ Chất liệu pha lê cao cấp, với độ trong suốt tinh khiết, đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian.

++ Bình hoa có kiểu dáng đơn giản như hình chiếc ly, với phần miệng rộng và thon gọn dần về phía đáy, rất thích hợp cho nhiều kiểu cắm hoa: cắm theo kiểu xòe rộng ra, cắm hoa hình quả cầu và cắm rủ xuống,...

Miệng bình hình tròn đơn giản, tạo ấn tượng với đường cạnh bo tròn sắc nét, tạo sự ánh quang, mang đến nét sang trọng lung linh, cho không gian trưng bày.

++ Sản phẩm này được thiết kế với thành bình dày dặn, diện tích bề mặt trơn rất dễ cho việc thực hiên dịch vụ in khắc logo, nội dung. Vì thế bình hoa pha lê đúc được lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà sự kiện của nhiều doanh nghiệp, giúp quảng bá và nâng tầm thương hiệu.

 

binh hoa pha le duc

 

Bình hoa pha lê đúc NVC-019

 

Để biết mức giá chính xác của bình hoa pha lê đúc NVC-019 xin liên hệ với hotline của Quà Tặng Pha Lê: 0916 09 48 09 hoặc 09145 146 39

Hoặc Quý Khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng:

++++ 15 Lý Chính Thắng. P8, Q. 3, TP.HCM 

++++ 31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

 

 

Bình hoa pha lê đúc Tiệp Khắc - Giá tốt nhất, NVC-019

Sản phẩm cùng loại