Bình hoa pha lê đúc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê đúc

Mã sản phẩm : NVC-010

Kích thước: 30.5, 35.5 (cm)

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Pha lê cao cấp

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

+++ Bình hoa pha lê đúc NVC-010 với kiểu dáng hình hoa tulip sang trọng và rất hiện đại. Dáng bình đơn giản nhưng uyển chuyền cùng những chi tiết đường công ấn tượng đem đên sự nổi bật cho không gian trưng bày. 

+++ Bình có hai kích thước chính: 30.5cm, 35.5cm. Dáng bình thích hợp với nhiều cách cắm hoa đơn giản đến cách cắm phúc tạo, mang lại nguồn cảm hứng cho việc cắm và trang trí không gian cùng hoa tươi.

+++ Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất và bình hoa pha lê  nvc-010 có in khắc nội dung theo yêu cầu để làm quà tặng khách hàng, sự kiện, quà tân gia, tết....

+++ Thiết kế kiểu dáng hình hoa tulip đã giúp bình phô bày hết được nét đẹp của pha lê trong suốt, tinh khiết, đây là điểm khá tuyệt vời giúp bình hoa pha lê tạo sự cân bằng màu sắc không gian trang trí cũng như tạo nên nét thoáng rộng, tươi mát hơn cho gian phòng. 

 

binh hoa pha le

 

Bình hoa pha lê đúc NVC-010 rất thích hợp chọn lựa cho món quà khách hàng, sự kiện của doanh nghiệp bởi: bình cung cấp nhanh với số lượng lơn, giá cả luôn tốt nhất, kiểu dáng sản phẩm thông dụng, dễ trưng bày trang trí và phần diện tích trơn lớn dễ thực hiện in khắc logo, nội dung lên bình. 

 

Bình hoa pha lê đúc NVC -010

 

Nhận tư vấn và báo giá tốt nhất xin liên hệ với Quà Tặng Pha Lê: 0916 09 48 09 - 09 145 146 39 

 

Bình hoa pha lê đúc Tiệp Khắc - Giá tốt nhất, NVC-010

Sản phẩm cùng loại