Bình hoa pha lê đúc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bình hoa pha lê đúc

Mã sản phẩm : NVC-054

Kích thước: 28, 36 (cm)

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Pha lê cao cấp

Xuất xứ: Tiệp Khắc (CH CZech)

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

+++ Bình hoa pha lê đúc NVC-054 với kiểu dáng khá độc đáo hình ảnh hoa 4 cánh với phần miệng xòe rộng và ôm gọn dần về phía thân và dáy bình mang lại vẻ đẹp của sắc hoa đang nở rất sinh động và tinh tế.

+ + Với kiểu dáng cánh hoa bình được thiết kế với những đường công ấn tượng giúp pha lê trở nên trong, sáng và có độ ánh rất ấn tượng. Chiếc bình trở nên nổi bật và tỏ đi vẻ đẹp lung linh cho khắp gian phòng trưng bày.

++ Bình hoa pha lê đúc NVC 054 được chế tác từ chất liệu pha lê Tiệp chính hãng nên luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng, độ sáng đẹp qua thời gian sử dụng, nếu có cách bảo quản tốt, những chiếc bình hoa pha lê đúc luôn sáng, bóng và đẹp

++ Bình với hai kích thước chính: cao 28cm và 36cm dễ chọn lựa tùy vào diện tích không gian và cách cắm hoa. 

>>> Xem thêm nhiều mẫu hơn nữa: Bình hoa pha lê

binh hoa pha le duc

Với kiểu dáng tinh tế và mới lạ, chiếc bình hoa pha lê đúc 4 cánh tạo không gian trang trí thêm phần mới lạ, độc đáo. Đặc biệt, kết hợp trưng bày cùng hoa tươi đặt tại các vị trí trung tâm như bàn phòng khách, gian bếp, kệ tủ, phòng làm việc hay trên các quầy lễ tân. 

Bình hoa được cung cấp đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất chỉ có ở Quà Tặng Pha Lê. Để xem hàng khách hàng có thể truy cấp vào website chúng tôi hoặc đến xem sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng: 

 

Bình hoa pha lê đúc NVC-054

 

Liên hệ hotline: 0916 09 48 09

Hệ thống cửa hàng

31 Nguyễn Thị Nhỏ, Q, Tân Bình, HCM

15 Lý Chính Thắng, Q.3, HCM

 

Bình hoa pha lê đúc Tiệp Khắc - Giá tốt nhất, NVC-054

Sản phẩm cùng loại