Âu thố đựng mứt pha lê

Âu thố pha lê đựng mứt, bánh kẹo cao cấp được cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Pha lê Tiệp chính hãng luôn cam kết về chất lượng.Có cung cấp số lượng lớn hỗ trợ in khắc logo, nội dung trực tiếp trên sản phẩm. 0916 09 48 09 
 
 
Dòng Âu thố pha lê đựng mứt gồm có 3 dòng chính: Âu thố pha lê đúc, Âu thố pha lê mài, âu thố pha lê mạ vàng. Mỗi loại sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng sang trọng, tinh tế và sắc sảo.
   + Âu pha lê đúc: thiết kế đơn giản, dòng trơn rất tiện dụng và dễ dàng trong trang trí, trưng bày hay dựng các loại thực phẩm. 
   + Âu pha lê mài: hoa văn họa tiết trang trí sắc sảo giúp cho pha lê thêm sáng, lấp lánh và sinh động hơn. 
   + Âu pha lê mạ vàng: Chất liệu vàng cao cấp được kết hợp hoàn hỏa với chất liệu pha lê cao cấp giúp cho âu thêm sang trọng và sắc sảo hơn. 
 
Âu thố pha lê đựng mứt hay âu thố đựng bánh kẹo pha lê được cung cấp tại hệ thống cửa hàng của Công Ty Quà Tặng Pha lê là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tiệp Khắc. Âu thố sang trọng, chất liệu pha lê lê chất lượng cao và họa tiết hoa văn trang trí sinh động rất ấn tượng trong trưng bày, trang trí nội thất trong không gian gia đình, đặc biệt dịp tết dùng đụng mứt, bánh kẹo rất phù hợp
 
Âu thố đựng mứt pha lê rất thích dùng trưng bày, trang trí nội thất trong nhà, bên cạnh đó, chính cũng khá phù hợp chọn lựa cho các món quà tặng khách hàng, quà sự kiện cuối năm quà nhân viên ý nghĩa và rất hữu dụng. ÂU thố pha lê là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho quà tặng khách hàng cuối năm.
 
 
au tho pha le 50212au tho pha le avc-001au tho pha le avc 002
 

Những điểm nổi bật nhất của Âu thố pha lê đựng mứt Tiệp cao cấp  

   1. Âu thố đựng mứt pha lê tiện dụng

Quà tặng khách hàng nên chọn lựa dòng sản phẩm hữu dụng tức có giá trị trong tiêu dùng, trưng bày. Đặc biệt, chúng không quá phổ thông và thông thường như vậy mới làm nổi bật lên được thương hiệu của doanh nghiệp bạn. 
   + Âu thố đựng mứt pha lê Tiệp dùng để đựng bánh kẹo và mứt rất thích hợp.
   + Kiểu dáng âu sang trọng cho việc trưng bày thêm sang trọng.
   + Trên âu có thể trực tiếp phun khắc logo, nội dung để quảng bá thương hiệu
  

   2. Âu thố đựng mứt pha lê có thể cung cấp nhanh số lượng lớn 

Dòng âu thố đúc đơn giản nhưng sang trọng có thể cung cấp nhanh với số lượng lớn, giúp cho doanh nghiệp chuẩn bị quà tặng được tốt hơn. Những sự kiện lớn được tổ chức luôn cần đến những món quà tặng ý nghĩa để tri ân khách hàng và cũng như giới thiệu cho thường hiệu doanh nghiệp. 

 

   3. Âu thố đựng mứt pha lê trực tiếp khắc logo, nội dung lên sản phẩm 

Với công nghệ in khắc cao cấp nội dung và logo được khắc sâu vào bên trong pha lê - thủy tinh giúp giữ được tốt hơn và màu sắc không bị phai qua thời gian sử dụng. Chính nhờ đặc điểm này mà doanh nghiệp dễ quảng bá thương hiệu rộng đến khách hàng.
   

   4. Âu thố đựng mứt pha lê Mức giá cung cấp tốt nhất 

Âu thố đựng mứt pha lê Tiệp cao cấp, kiểu dáng sang trọng nhưng được cung cấp trên thị trường với mức giá cực tốt có thể nói ngang bằng với các mẫu quà tặng khách hàng, quà sự kiện quà cuối năm khác. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí những vẫn tạo được ấn tượng tốt. 
 
Thông tin đặt hàng: 0916 09 48 09 - 09 145 146 39 

 

ÂU THỐ PHA LÊ TIỆP ĐỰNG MỨT | BÁNH KẸO