Đồng hồ pha lê để bàn

Chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ pha lê để bàn cao cấp với các thiết kế sáng trọng, độc đáo. Trên sản phẩm có in khắc logo, nội dung trực tiếp, nhận đặt số lượng lớn làm quà tặng với mức giá cam kết tốt nhất thị trường.

Liên hệ 0916 09 48 09

>>> Xem thêm nhiều mẫu: Lưu niệm pha lê để bàn đẹp nhất 

 

Đồng hồ pha lê để bàn là món quà tặng sang trọng được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ làm đẹp thêm cho gian phòng mà những chiếc đồng hồ còn là vật rất tiện dụng để xem giờ. Bên cạnh đó, trên nền pha lê đồng hồ còn thực hiện được dịch vụ in khắc sâu logo làm tăng thêm ý nghĩa, độ quảng bá cho món tặng phẩm.

Những điểm nổi bật nhất của đồng hồ pha lê để bàn

1.    Đồng hồ pha lê với nhiều kiểu dáng độc đáo

Đặc tính thành đồng hồ pha lê để bàn dày dặn và chất pha lê cao cấp sáng và đẹp màu, những chiếc đồng hồ pha lê để bàn mang đến vẻ sang trọng, bên cạnh đó, những thiết kế kiểu dáng bắt mắt giúp chúng thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

Luôn tạo sự mới lạ, những người nghệ nhân luôn sáng tạo nên những mẫu đồng hồ pha lê lạ và chất, đáp ứng đúng nhu cầu trang trí của từng thời điểm.

2.    Đồng hồ pha lê để bàn với nhiều màu sắc sang trọng

 Không chỉ phô bày hết được sắc đẹp của sự trắng trong suốt của pha lê. Những chiếc đồng hồ pha lê để bàn còn mang trong mình nhiều sắc màu: vàng cho sức sống mới, xanh cho sự tươi mát, xanh lá sống động tươi mới, đỏ cháy bỏng hay đen quý phái, …

3.    Đồng hồ pha lê để bàn có cung cấp số lượng lớn

Với nét sang trọng cùng chất liệu pha lê cao cấp cùng kiểu dáng lạ mắt, đáp ứng đúng như cầu trang trí của người tiêu dùng trên thị trường. Vì thế, những mẫu đồng hồ pha lê để bàn trở thành món quà tặng cấp cấp, cực sang trọng trong nhiều dịp.

Trong đó, món quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng là tuyệt vời nhất giúp nâng tầm thường hiệu và cho việc quảng bá tốt hơn nhờ công nghệ in khắc nội dung, logo sâu vào pha lê giữ được lâu và rất sắc nét.

 

Thông tin đặt hàng:

Liên hệ : 0916 09 48 09 – 09 145 146 39

Địa chỉ: 

31 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

15 Lý Chính Thắng, P8. Q. 3, TP.HCM

 

 

 

500 mẫu ĐỒNG HỒ PHA LÊ ĐỂ BÀN - có nhận đặt SL lớn

Tổng số trang: 2